Giới thiệu Healthyroo Việt Nam

 “Thực phẩm tốt là một nền tảng quan trọng để đạt được sức khỏe và mọi sự thành công trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp bạn”

– Thông điệp nhà sáng lập – 

Yên tâm sử dụng & đảm bảo chất lượng

Thương hiệu đã được bảo hộ

Healthryroo là thương hiệu được sở hữu và bảo hộ bởi Công ty TNHH Sản Xuất Thực Phẩm Navi của chúng tôi: chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm trái cây sấy dẻo cho các đơn vị sản xuất trong nước và xuất khẩu, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn như: Xoài xấy dẻo, Chanh dây sấy dẻo, Vỏ bưởi sấy dẻo, Chuối sấy dẻo, Đu đủ sấy dẻo, Ổi sấy dẻo,…

Chuỗi liên kết giá trị – chất lượng cao

Với chuỗi liên kết nhà máy sơ chế, cắt gọt, đóng gói và sấy lạnh được xây dựng theo tiêu chuẩn HACCP, ISO2200-2018.

Đảm bảo đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm kết hợp cùng dây chuyền sản xuất sấy hiện đại, trong đó thiết bị sấy lạnh (máy sấy bơm nhiệt) tiên tiến theo công nghệ Châu Âu hiện nay.

Đặc biệt, với nguồn nguyên liệu từ 100% Trái cây nhiệt đới tươi ngon tư nhiên. Healthyroo chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm trái cây sấy dẻo đảm bảo Chất lượng – Sạch – An toàn và có giá trị Dinh dưỡng cao.

Với công nghệ sấy hiện đại, Trái cây tươi được tách nước một cách hoàn hảo mà vẫn giữ lại những giá trị dinh dưỡng, độ dẻo thơm và hương vị vốn có ban đầu trong từng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm của Trái cây sấy dẻo Healthyroo chúng tôi mang đến hương vị và giá trị dinh dưỡng gần nhất với trái cây tươi tự nhiên. Mang đến khẩu vị tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất nông sản sấy lạnh tại Việt Nam. Để vươn ra quốc tế, Hãnh diện và tự hào để giới thiệu là Việt Nam mình có nông sản tốt nhất thế giới.

Sứ mệnh – nhiệm vụ

Liên kết, nghiên cứu cải tiến theo tính nhất quán và liên tục để sản xuất và tạo ra các sản phẩm nông sản tự nhiên, an toàn sức khỏe, ngon lành và làm hài lòng khách hàng. Healthyroo không chỉ an toàn, chất lượng mà còn rất ngon nữa.

từng bước phát triển

NĂM 2019

Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và nhận đơn hàng xuất khẩu đầu tiên đi Nga. Cả năm 2019 đạt sản lượng 200 tấn/ năm, tăng trưởng 200% so với năm 2018. Sản phẩm chủ lực là xoài sấy đóng góp 90% sản lượng. 

NĂM 2020

Tăng trưởng sản lượng ấn tượng đạt 500 – 600 tấn/ năm. với 3 lò sấy đạt sản lượng 1-1,2 tấn/ ngày. Ngoài mặt hàng chủ đạo là Xoài sấy, chúng tôi phát triển thêm thơm sấy và đu đủ sấy.

NĂM 2022

Sản phẩm Healthyroo lần đầu tiên có mặt tại Úc, một quốc gia khắt khe về An toàn vệ sinh thực phẩm. 

Chúng tôi đã ký kết thành công với nhà phân phối DB Golden Fields PTY Company tại thành phố Melbourne , của đất nước chuột túi thân yêu.

Sản lượng sản xuất và thương mại trong nước đạt 200-220 tấn/ năm. Sản lượng xuất khẩu đạt: 700-800 tấn/ năm

NĂM 2023

Mục tiêu đạt 1000 – 1200 tấn/ năm.

Chúng tôi làm điều đó như thế nào?

Nghiên cứu & khảo sát

Đội ngũ Healthyroo liên tục nghiên cứu & khảo sát theo chiều sâu sở thích của quý khách hàng về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe. tập trung chính: trái cây sấy dẻo và các loại hạt dinh dưỡng và siêu hạt…

Sản xuất đại trà

Tổng hợp các thông tin cần thiết, chúng tôi  tiến hành sản xuất mẫu với đóng gói bao bì hoàn chỉnh. “Một sản phẩm tốt cần có cả về chất lẫn về hình thái bắt mắt”

Phân phối sản phẩm

Lựa chọn các đối tác uy tín và chất lượng để phân phối sản phẩm ra thị trường, ưu tiên số 1 là những đối tác có cùng quan điểm vì sức khỏe của khách hàng.

Tiếp nhận & điều chỉnh

Quá trình phân phối, chúng tôi tiếp nhận phản hồi cả tốt cả xấu từ phía khách hàng, tốt bỏ qua nhưng xấu phải sửa và cải thiện nhiều hơn nữa.

Mở rộng hợp tác

Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác với những bạn hàng cùng chí hướng, cùng quan điểm làm đẹp cuộc sống bằng bữa ăn khỏe, bữa ăn “healthy” mỗi ngày…

Cải thiện vùng nguyên liệu

Chúng tôi nỗ lực đến năm 2025 sẽ nỗ lực mở rộng hợp tác 20 ha vùng trồng liên kết “Healthyroo” các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Tây Nguyên, tập trung các loại trái cây nhiệt đới & hạt dinh dưỡng, lương thực thực phẩm sạch, tiến đến hữu cơ 100%

“Cùng thưởng thức vị ngon của món trái cây sấy dẻo Healthyroo 100% từ trái cây tươi tự nhiên”

– Taste of Vietnam

Chọn mua Tìm hiểu thêm

Trò chuyện với chúng tôi!

Bạn cần liên hệ hoặc phản hồi ý kiến….

Nhắn ngay

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ

số 5/11, đường Hạnh Thông

Phường 03, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline

(+84) 0902492749
erichpham@healthyroovietnam.com

Liên kết

Facebook
Instagram